Lớp bề mặt da nhân tạo

Mồ hôi có trên mọi thứ chúng ta chạm vào bằng ngón tay hoặc tiếp xúc với cơ thể chúng ta.

Mồ hôi có thể phản ứng với vật liệu và gây ra dị ứng hoặc có thể rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm do ăn mòn hoặc đổi màu.

Mồ hôi tự nhiên của con người có thành phần phức tạp phụ thuộc vào loại tuyến mồ hôi, sự trao đổi chất và mức độ hydrat hóa của người đó. Các giải pháp đổ mồ hôi nhân tạo mô phỏng con người của Pickering Laboratories được xây dựng dựa trên dữ liệu đã công bố về mồ hôi con người và cung cấp kết quả gần giống nhất với “hàng thật” hiện có trên thị trường

Các giải pháp này là hoàn hảo để thử nghiệm nhiều loại sản phẩm tiêu dùng và thiết bị y tế cũng như cho các ứng dụng pháp y và làm mẫu trống cho các quy trình thử nghiệm y tế.

Mồ hôi nhân tạo

Mồ hôi nội tiết nhân tạo mà chúng tôi cung cấp là một giải pháp sẵn sàng để sử dụng và là mô phỏng gần nhất với mồ hôi nội tiết thực sự của con người. Nó bao gồm mười chín axit amin, bảy khoáng chất dồi dào nhất và bốn chất chuyển hóa dồi dào nhất ở độ pH 4,5. Tất cả các nồng độ đều phù hợp chặt chẽ với các giá trị được xác định bằng thực nghiệm đối với mồ hôi nội tiết ở người trưởng thành.

Dung dịch ổn định được bảo quản bằng thuốc diệt nấm và diệt khuẩn và có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong khi sản phẩm không ổn định được bảo quản đông lạnh. Các công thức tùy chỉnh ở độ pH khác nhau (2-9) có thể được thực hiện dưới dạng dung dịch ổn định hoặc không ổn định.

Mồ hôi nhân tạo

Mồ hôi nhân tạo

Artificial Eccrine Perspiration

Mồ hôi nhân tạo Eccrine của Phòng thí nghiệm Pickering phù hợp cho nhiều ứng dụng
Dung dịch mồ hôi Eccrine nhân tạo sẵn sàng sử dụng này bao gồm 19 axit amin, bảy khoáng chất dồi dào nhất và bốn chất chuyển hóa dồi dào nhất ở độ pH 4,5. Công thức ổn định được bảo quản bằng thuốc diệt nấm và diệt khuẩn trong thời hạn sử dụng một năm. Sản phẩm chưa ổn định được giữ đông lạnh.

Danh sách các thành phần Mồ hôi Eccrine nhân tạo

Metabolites

Minerals

Amino Acids

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện chính hãng duy nhất về tư vấn, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của Pickering tại Việt Nam

Xem thêm về Pickering (USA) tạo tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Pickering tại đây.