Mồ Hôi Nhân Tạo Kiểm Tra Ăn Mòn

Các phương pháp thử nghiệm cấp tốc là một cách phổ biến để kiểm tra độ bền, bằng cách đưa sản phẩm vào các điều kiện được kiểm soát khắc nghiệt hơn nhiều so với điều kiện bình thường.

Đối với các thiết bị đeo tiếp xúc lâu dài với mồ hôi của con người, các vấn đề cần quan tâm chính là ăn mòn và độ bền màu.

Ăn mòn có thể dẫn đến thay đổi bề ngoài hoặc lọc các hóa chất nhạy cảm, chẳng hạn như niken và crom, gây ra các phản ứng dị ứng. Muối, thành phần chính trong mồ hôi của con người, làm tăng khả năng của nước để đẩy nhanh quá trình ăn mòn.

Các yếu tố khác tạo điều kiện ăn mòn là độ pH của dung dịch và sự có mặt của một số hợp chất hữu cơ như axit lactic và axit amin chứa lưu huỳnh.

Kim loại và hợp kim không phải là bề mặt duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn.

Các bề mặt phủ hữu cơ, nhựa màu hoặc màng tự dính trong nội thất ô tô, gọng kính và da giày chỉ là một vài trong số vô số bề mặt cũng bị ảnh hưởng.

Sự xỉn màu, mất độ bóng, co ngót, nứt và đổi màu đều có thể là do tác động ăn mòn của mồ hôi đối với sản phẩm và vật liệu.

Mồ hôi nhân tạo

Mồ hôi nhân tạo

Giải phóng Niken – BS EN 1811:2011 Mồ hôi nhân tạo

BS EN 1811:2011 Artificial Perspiration

Công thức có độ pH 6,5 này được sử dụng để kích thích giải phóng Niken từ tất cả các bộ phận sau được lắp vào tai xỏ khuyên và các bộ phận xỏ khuyên khác của cơ thể người, cũng như cho các vật phẩm tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với da. Gọng kính và kính râm không thuộc phạm vi áp dụng của Tiêu chuẩn Châu Âu này. (Phiên bản ổn định và pH tùy chỉnh có sẵn)

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện chính hãng duy nhất về tư vấn, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của Pickering tại Việt Nam

Xem thêm về Pickering (USA) tạo tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Pickering tại đây.