Nước tiểu nhân tạo Artificial Urine Stabilized – Pickering USA

Nước tiểu nhân tạo dành riêng cho ngành từ công ty được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Trong hơn 10 năm, Phòng thí nghiệm Pickering đã cung cấp cho các công ty chất lỏng cơ thể nhân tạo được thiết kế để thử nghiệm một loạt vật liệu, thành phần và thành phẩm. Các giải pháp nước tiểu nhân tạo của chúng tôi được pha chế theo cả phương pháp thử nghiệm chính thức cũng như nghiên cứu đã công bố về việc sử dụng nước tiểu nhân tạo để thử nghiệm ăn mòn, nghiên cứu y học và các ứng dụng liên quan. Các sản phẩm không được tiệt trùng nhưng có thể được tiệt trùng trước khi khách hàng sử dụng bằng cách lọc.

Artificial Urine Stabilized

Dung dịch sẵn sàng sử dụng này có cùng thành phần với Môi trường nước tiểu nhân tạo và gần giống với nước tiểu người. Công thức này chứa chất bảo quản không độc hại để tránh vi khuẩn phát triển và có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Độ pH của nước tiểu nhân tạo ổn định là 6,5.

Catalog No.DescriptionQty
1700-0600Artificial Urine, Stabilized.200 mL
1700-0602Artificial Urine, Stabilized.950 mL

Nước tiểu nhân tạo để thử nghiệm ăn mòn của việc

cấy ghép tiết niệu

Nước tiểu nhân tạo này được thiết kế để thử nghiệm vật liệu sinh học kim loại được sử dụng để sản xuất cấy ghép và ống thông tiết niệu. Sản phẩm tiện lợi này là một giải pháp sẵn sàng để sử dụng. Công thức có chứa chất bảo quản không độc hại để tránh vi khuẩn phát triển và có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Độ pH của dung dịch cuối cùng là 6,0.

Artificial Urine for Corrosion Testing of Urological Implants

Catalog No.DescriptionQty
1700-0016Artificial Urine for Corrosion Testing of Urological Implants, Stabilized.200 mL

 

DIN EN 1616:1999 : Nước tiểu nhân tạo cho việc kiểm tra ống thông niệu đạo vô trùng – Pickering USA

Nước tiểu nhân tạo được chuẩn bị theo quy trình tiêu chuẩn DIN EN 1616:1999. DIN EN 1616 chỉ định phương pháp kiểm tra ống thông niệu đạo vô trùng. Dung dịch pha sẵn này nên được bảo quản đông lạnh để tránh vi khuẩn phát triển. Độ pH của dung dịch là 6,6.

Modified Fusayama/Meyer, Custom pH

Catalog No.DescriptionQty
1700-0017DIN EN 1616:1999 Artificial Urine.200 mL
1700-0558Artificial Urine, DIN EN 1616:1999, Stabilized.200 mL
1700-0603Artificial Urine, DIN EN 1616-1999, Not Stabilized, 19.8L.19.8 L

 Môi trường nước tiểu nhân tạo để phát triển mầm bệnh tiết niệu – Pickering USA

Dung dịch sẵn sàng sử dụng này gần giống với thành phần của nước tiểu người và có thể được sử dụng cho các nghiên cứu lâm sàng cũng như thử nghiệm sản phẩm. Công thức này hỗ trợ sự phát triển của nhiều loại mầm bệnh đường tiết niệu và nó cũng có khả năng hình thành các tinh thể tương tự như các tinh thể được tìm thấy trong nhiễm trùng đường tiết niệu tự nhiên. Nó có thể được sử dụng như các biện pháp kiểm soát tiêu cực trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Độ pH của Môi trường Nước tiểu Nhân tạo là 6,5. Sản phẩm này được bảo quản đông lạnh..

Artificial Urine Medium for Growing Urological Pathogens

Catalog No.DescriptionQty
1700-0018Artificial Urine Medium for Growing Urological Pathagens, Not Stabilized.200 mL

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện chính hãng duy nhất về tư vấn, bán hàng và hỗ trợ khách hàng của Pickering tại Việt Nam

Xem thêm về Pickering (USA) tạo tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Pickering tại đây.

.