PHÂN TÍCH NƯỚC TEST NHANH kiểm tra Formaldehyd trong nước – Chemetrics (USA) K-4605 VÀ R-4605

Formaldehyde là gì?

Formaldehyd (CH2O) là một loại khí có mùi hăng không màu thường được lưu trữ dưới dạng dung dịch nước gọi là formalin vì loại khí này dễ dàng hòa tan trong nước. Formaldehyde độc hại đối với con người và đã được phân loại là chất gây ung thư ở người dựa trên các nghiên cứu trên động vật. Formaldehyde được tìm thấy tự nhiên nhưng cũng được sản xuất công nghiệp trên quy mô lớn. Nó được sử dụng trong nhiều quy trình và sản phẩm công nghiệp như: bể mạ kim loại; xử lý dệt may; bảo quản tiêu bản sinh học; nhựa gốc urê, phenolic- và melamine được sử dụng trong sản xuất gỗ composite và trong chất khử trùng thiết bị y tế.

Tại sao phải kiểm tra Formaldehyd?

Mặc dù formaldehyde thường được tìm thấy ở dạng khí, nhưng nó cũng có thể làm ô nhiễm nước. Formaldehyde xâm nhập vào nước thông qua xả thải công nghiệp, rò rỉ từ một số thiết bị ống nước hoặc từ các sản phẩm phụ khử trùng. Giám sát nước thải công nghiệp đối với formaldehyde thường được yêu cầu để đảm bảo nó không được thải ra môi trường.

Giới thiệu về Bộ dụng cụ xét nghiệm của chúng tôi

 

PHÂN TÍCH NƯỚC TEST NHANH kiểm tra Formaldehyd trong nước - Chemetrics (USA) K-4605 VÀ R-4605

PHÂN TÍCH NƯỚC TEST NHANH kiểm tra Formaldehyd trong nước – Chemetrics (USA) K-4605 VÀ R-4605

 

Visual Kits

RangeMDLMethodKit Catalog No.Refill Catalog No.
0-1 & 1-10 ppm0.1 ppmPurpaldK-4605R-4605

CHEMetrics cung cấp các bộ kiểm tra trực quan sử dụng phương pháp Purpald®. Phương pháp này tạo ra màu tím liên quan trực tiếp đến nồng độ formaldehyde có trong mẫu. Kết quả được biểu thị bằng ppm (mg/L) CH2O.

Nhấp vào số danh mục trong bảng bên dưới để biết thêm thông tin hoặc mua bộ xét nghiệm.

Phương pháp

Phương pháp Purpald

Tham khảo: Purpald® được phát triển bởi Aldrich Chemical Co.

Purpald® ít bị cản trở hơn so với quy trình sử dụng thuốc thử Schiff hoặc axit chromotropic. Một phức hợp màu tím được hình thành khi Purpald trong dung dịch kiềm phản ứng với formaldehyde. Kết quả của bộ thử nước Purpald Formaldehyde được biểu thị bằng ppm (mg/L) CH2O.

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện độc quyền của Chemetrics (USA) tại Việt Nam

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem them sản phẩm chemetrics tại đây

Xem thêm thông tin về Chemetrics (USA) tại đây.