Giới thiệu

Kết hợp với bộ tuần hoàn, hệ gia nhiệt làm lạnh Breeze™ nhỏ gọn cung cấp khả năng gia nhiệt / làm lạnh nhanh chóng cho các ứng dụng yêu cầu kiểm soát nhiệt độ dung dịch chính xác. Được thiết kế như một mô-đun bổ sung cho Carousel 6 Plus và Tornado, Breeze tạo ra ‘Lò phản ứng quy trình song song’ để gia nhiệt và làm lạnh có kiểm soát. Breeze lý tưởng cho ứng dụng yêu cầu nhiệt độ dung dịch chính xác, như nghiên cứu kết tinh.

Nhiệt độ từ -85°C đến +235°C. Cung cấp nhiệt độ dung dịch từ -30°C đến +165°C. Tấm trên cùng 135 mm ø tích hợp với Carousel 6 Plus, Tornado, Heat-On và các khối phản ứng khác. Khuấy cơ học được cung cấp bởi Tornado hoặc máy khuấy trên cao. Kết nối ống M16, phù hợp với tất cả các thương hiệu phổ biến của bộ tuần hoàn.

Ưu điểm

  • Khả năng gia nhiệt / làm lạnh nhanh chóng nhiều bình hoặc riêng lẻ lên đến 5 lít
  • Thể tích bên trong nhỏ đảm bảo phản ứng nhanh chóng với những thay đổi về nhiệt độ chất lỏng
  • Thiết kế bên trong tối đa hóa sự truyền nhiệt từ chất lỏng đến tấm trên cùng và giảm thiểu sự biến đổi nhiệt độ trên bề mặt
  • Breeze đi kèm với một giá đỡ bằng nhôm có thể tháo rời và các thanh đỡ bằng thép không gỉ đảm bảo việc thiết lập được chắc chắn và an toàn.
  • Chân đế cũng hoạt động như một khay nhỏ giọt cho bất kỳ sự cố tràn hoặc ngưng tụ nào có thể hình thành khi được sử dụng ở nhiệt độ môi trường thấp hơn.

Xem thêm về Hệ gia nhiệt làm lạnh Breeze™ tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Radleys tại đây.