Giới thiệu

Bình giữ nhiệt lạnh Cool-It™ là giải pháp an toàn và hiệu quả để làm mát và khuấy các bình đáy tròn đến -78˚C. Sản phẩm thay thế thủy tinh cách nhiệt dễ vỡ, bình nhựa không bền. Được thiết kế vừa với đĩa gia nhiệt khuấy tiêu chuẩn nhằm làm làm mát và khuấy các bình, cốc hoặc ống nghiệm có đáy tròn và hầu như không thể bị vỡ.

Cool-It sẽ giữ mẫu dưới -70°C lâu hơn đến 5 lần so với bình nhựa thông thường và thời gian dài gấp đôi so với một chiếc cốc thủy tinh. Bình Cool-It nhỏ phù hợp các bình có dung tích lên đến 400ml. Bình Cool-It lớn cho bình lên đến 2 L.

Ưu điểm

Không thể phá vỡ: được sản xuất từ ​​vỏ HDPE bền chắc, kháng hóa chất bao bọc lõi xốp cách nhiệt chất lượng cao.

Vòi rót và tay cầm dễ dàng: Vòi không nhỏ giọt độc đáo và tay cầm được thiết kế công thái học của Cool-It giúp việc xử lý dung môi trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Tránh rơi vãi và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn.

Nắp tùy chọn giúp tăng thời gian làm mát lên 20%: Nắp đậy hai mảnh sẽ giúp giữ cho phản ứng làm lạnh lâu hơn đến 20%.

Bảo vệ máy khuấy và giảm thiểu sự cố tràn: giảm thiểu đọng sương trên bề mặt ngoài, bảo vệ máy khuấy của bạn khỏi sự xâm nhập của hơi ẩm. Nó cũng được thiết kế để vừa khít với tấm trên cùng để giảm thiểu sự cố tràn ra ngoài.

Cool-It phù hợp với tất cả các thương hiệu phổ biến của đĩa gia nhiệt: Phù hợp với tất cả các thương hiệu đĩa gia nhiệt hàng đầu với tấm trên cùng 145mm Ø; tấm tiếp hợp tùy chọn cho các tấm trên cùng Ø 135mm.

Xem thêm về Bình giữ nhiệt lạnh Cool-It™ tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Radleys tại đây.