Tháng Chín 5, 2022

Tăng tốc quá trình sản xuất Test Kit Covid-19 với Máy Ly Tâm Chân Không SP Genevac HT Series 3i

Hiện nay, nhiều phòng thí nghiệm và công ty đã tiến hành thương mại hóa Test Kit xét nghiệm COVID-19, nhưng họ đang phải đối diện với nhiều vấn đề làm chậm việc sản xuất như quá trình sấy khô và khả năng mở rộng (up scale) toàn bộ dây chuyền sản xuất. Là nhà sản xuất thiết bị cô mẫu ly tâm hàng đầu thế giới, SP-Genevac hân hạnh mang đến Máy cô mẫu ly tâm chân không HT Series 3i với khả năng xử lý mẫu thông lượng lớn và phục vụ nhiều ứng dụng khác. Đây là giải pháp lý tưởng nâng cao hiệu quả sản xuất kit xét nghiệm, bằng cách ngăn chặn tắc nghẽn trong quá trình xử lý thông lượng mẫu cao đồng thời cung cấp phương pháp cô mẫu nhanh chóng và đáng tin cậy.

Ưu điểm máy ly tâm chân không HT Series 3i

  • Chức năng tự động dò điểm dừng được lập trình trong các phương pháp cài sẵn để xác định thời điểm mẫu khô hoàn toàn
  • Khả năng sấy khô nhanh chóng và đáng tin cậy
  • Bộ đèn và khay đựng mẫu thiết kế đặc biệt giúp tăng tốc quá trình sấy khô mà không làm ảnh hưởng mẫu.
  • Chức năng điều khiển nhiệt độ SampleGuard giúp bảo quản tính toàn vẹn của mẫu
  • Chức năng bảo vệ mẫu chống sôi trào DriPure đảm bảo không bị nhiễm bẩn hoặc mất mẫu

Đây là dòng thiết bị hoàn toàn mới đến từ SP-Genevac (Mỹ) là giải pháp cô mẫu lý tưởng, đại diện cho công nghệ bay hơi dung môi tiên tiến nhất trong thời điểm hiện tại. Thiết bị là sự kết hợp giữa máy bơm chân không hiệu suất cao, công nghệ màn hình cảm ứng và thiết kế công thái học đẹp mắt giúp tối ưu hóa quá trình cô mẫu một cách dễ dàng.

Màn hình điều khiển cảm ứng trực quan giúp tăng cường sự giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình bay hơi. Đối với các phương pháp loại dung môi thông dụng, cách vận hành không thể đơn giản hơn: chỉ cần ấn nút và chạy. Ngay cả bước lập trình thủ công cũng có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Người sử dụng giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm với tính năng điều khiển nhiệt độ và chống va đập (bumping) được tích hợp sẵn bên trong Máy ly tâm chân không HT Series 3i.

Chia sẻ