Thẻ

máy rửa ống nghiệm

các loại máy lắc

máy phân tích Tnb

máy phân tích TOC

máy rửa cho Lab

máy cô quay 20L

máy bơm nhu động Heidolph

máy cô mẫu nhiều vị trí

máy cô ly tâm chân không

máy cô dung môi

máy cô mẫu

máy cô quay heidolph

máy lắc

máy rửa bình định mức

máy rửa pipet

máy rửa vial

máy rửa Lab

máy đông khô phòng thí nghiệm

cô quay

cô mẫu

cô dung môi

máy rửa dụng cụ LAB

máy rửa dụng cụ thủy tinh

cô ly tâm chân không

máy đông khô USA

Phòng thí nghiệm

thiết bị thí nghiệm

Steelco Việt Nam

test nhanh nước

CHEMETs

Chemetrics Viet Nam

Heidolph Việt Nam

6667

đại diện Heidolph Việt Nam

máy cô quay chân không heidolph

máy đông khô SP

Genevac

máy phân tích Cloride

máy phân tích AOX

máy phân tích halogen

máy phân tích nitrgen

máy phân tích lưu huỳnh

thẩm định độ sạch máy rửa

máy lắc ống nghiệm

máy lắc vortex

máy lắc ngang

máy lắc tròn

thiết bị đông khô

máy khuấy cơ Heidolph

Bơm Nhu động Heidolph

máy lắc Heidolph

cô quay Heidolph

máy rửa cho phòng Lab

Máy rửa dụng cụ thí nghiệm

TOC

TE

Heidolph

Máy cô quay chân không

Máy đông khô Pilot

SP scientific

Binder

Tủ vi khí hậu

Halogen hữu cơ

AOX/TOX

Máy đông khô

Nồi hấp tiệt trùng

Máy rửa dụng cụ

Steelco

raman Rigaku

máy raman cầm tay

chemetrics

bơm chân không

ly tâm

dung môi

bề mặt anion

MBAS

test sắt trong nước

bộ kit test

mangan trong nước

test DEHA trong nước

DEHA

test kit

raman cầm tay

tin

ASTM 5453

ASTM 6667

5453

phân tích Cloride

phân tích halogen

phân tích AOX

phân tích nitrogen

Phân tích lưu huỳnh

ATS

Tháng Chín 19, 2023

Nước rửa tay sát khuẩn, Gel rửa tay

Việc sử dụng chất khử trùng tay đang trở thành một phần tiêu chuẩn hàng ngày. Và nhu cầu toàn cầu đã tăng theo cấp số nhân trong những tháng gần đây. Nước rửa tay sát khuẩn ở dạng lỏng và gel đang được sản xuất bởi các công ty sản xuất trên khắp thế giới. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những sản phẩm này mà người tiêu dùng cho là mang lại sự bảo vệ thực sự có chứa các hóa chất độc hại hoặc không mang lại sự bảo vệ mà họ đang tin cậy?

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), người tiêu dùng nên sử dụng nước rửa tay chứa cồn có ít nhất 60% ethanol. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường tăng vọt với tốc độ nhanh chóng, các nhà sản xuất đã phải vật lộn để theo kịp nhu cầu. Vì lý do này, các sản phẩm có nồng độ cồn không phù hợp đã tràn ngập thị trường.

Kiểm soát chất lượng bằng máy raman cầm tay 1064nm

Tình trạng thiếu nước rửa tay sát khuẩn đã cho phép đưa ra các sản phẩm thay thế hoặc sản phẩm thay thế có chứa cồn không đủ nồng độ cồn vào quy trình sản xuất. Những hóa chất nguy hiểm này bao gồm metanol, 1-propanol, thậm chí cả dầu mỏ và gây ra tác dụng phụ cho cơ thể con người nếu hấp thụ qua da hoặc nuốt phải—bao gồm mù lòa, các vấn đề về tim, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và thậm chí tử vong.

Các cơ quan quản lý, chẳng hạn như Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), hiện đang theo dõi và kiểm tra dòng sản phẩm thuốc khử trùng tay tạm thời được sản xuất tại Hoa Kỳ, cũng như những sản phẩm vào Hoa Kỳ, bằng cách phát triển các tài liệu hướng dẫn, ban hành lệnh nhập khẩu. danh sách cảnh báo và thực hiện thử nghiệm của riêng họ sử dụng công nghệ Raman cầm tay Rigaku. Toàn cầu tập trung vào sản xuất, kiểm soát và xác nhận chất khử trùng tay và Raman cầm tay có thể là công cụ chính trong tất cả các giai đoạn phân tích chất lượng.

Máy Raman cầm tay

Máy Raman cầm tay

Máy raman phân tích nước rửa tay sát khuẩn, gel rửa tay 

Với sự tập trung gần đây vào sản xuất chất khử trùng tay và tiềm năng của các chất gây ô nhiễm nguy hiểm hoặc hàm lượng hoạt chất dưới mức tiêu chuẩn, các nhà sản xuất và cơ quan quản lý đang cần một phương pháp phân tích nhanh chóng và dễ dàng để kiểm soát, xác nhận chất lượng tại chỗ và một phương tiện để bảo vệ thương hiệu của họ bằng các biện pháp chống hàng giả.

Hai thành phần hoạt chất chính trong hầu hết các loại nước rửa tay sát khuẩn chứa cồn có bán trên thị trường là cồn ethyl (etanol) và cồn isopropyl (isopropanol). Những hóa chất này, cũng như nhiều chất gây ô nhiễm nguy hiểm có thể có thường thấy trong các công thức khử trùng cầm tay, có khả năng phản ứng với quang phổ Raman.

Hiệu suất phân tích 

Các loại nước hoa và thuốc nhuộm thường là một phần của bộ vật liệu này rất có lợi cho Raman dựa trên 1064 nm do danh mục Rigaku Progeny và ResQ cung cấp so với các bước sóng thay thế thấp hơn, chẳng hạn như 785 nm hoặc 830 nm. Điều này là do sự can thiệp huỳnh quang mà các hóa chất này dễ bị ảnh hưởng khi sử dụng công nghệ Raman.

Ngoài hiệu suất phân tích của danh mục máy phân tích Rigaku, công nghệ Raman cầm tay còn có khả năng quét chất rắn, chất lỏng, gel hoặc bột nhão. Lợi ích bổ sung của lợi thế Raman 1064 nm có nghĩa là người dùng có thể quét qua bao bì có màu, chẳng hạn như nhựa hoặc thủy tinh có tông màu xanh lam và xanh lục và nhận được kết quả thường trong vòng chưa đầy 45 giây. Những khả năng này, cùng với hiệu suất quang phổ tuyệt vời như trong Hình 1, làm cho máy phân tích Raman cầm tay 1064 nm của Rigaku trở thành công cụ mới nhất được các cơ quan quản lý liên bang và các nhà sản xuất hàng đầu lựa chọn.

Kết luận

Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm vệ sinh tay đã tăng vọt trong thời kỳ đại dịch toàn cầu hiện nay và các báo cáo thị trường cho thấy chưa có hồi kết. Sự tăng trưởng này đã đưa các nhà sản xuất mới vào không gian thị trường, cũng như mở ra một phương tiện cho hoạt động tội phạm tận dụng bằng cách sản xuất các sản phẩm dưới mệnh giá hoặc nguy hiểm.

Để hỗ trợ “chuẩn mực mới” này, các cơ quan quản lý đã áp dụng các quy trình để giám sát quá trình xuất/nhập khẩu cũng như trực tiếp kiểm tra các lô hàng đáng ngờ. Các nhà sản xuất đang triển khai các quy trình phân tích và thử nghiệm như một phần của quản lý chất lượng, đồng thời là phương tiện để bảo vệ thương hiệu của họ bằng các biện pháp chống hàng giả. Máy phân tích Raman Rigaku Progeny 1064 nm là công cụ được các cơ quan quản lý và nhà sản xuất hàng đầu lựa chọn vì khả năng phân tích thành phẩm thông qua bao bì, cũng như xác định các hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Máy phân tích Raman cầm tay 1064nm Rigaku là công cụ được lựa chọn cho nhiều ứng dụng liên quan đến phân tích nước rửa tay sát khuẩn.

Máy Raman cầm tay Rigaku là thương hiệu được hỗ trợ độc quyền bởi Tegent Việt nam, hãy liên hệ trực tiếp đến Tegent Vietnam để được hỗ trợ nhanh nhất

Xem thêm về Thiết bị phân tích phổ Raman cầm tay Progeny tại đây.

Rigaku là thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất thiết bị phân tích phổ, bao gồm máy Raman, máy phổ tia X…. xem thêm thông tin về Rigaku (USA) tại đây

Xem chi tiết máy Raman Rigaku 1064 nm tại đây

 

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016

Share

Sản phẩm đề xuất