Máy phân tích độ tinh khiết Purity Analyzer SCHMIDT + HAENSCH

Một thành phần vốn có trong phân tích hàm lượng sucrose. Kết hợp tất cả các ưu điểm của phân cực kế và khúc xạ kế tích hợp mới trong một. Không cần PC bên ngoài hoặc thiết bị điều khiển. Hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm của nhà máy và tuân thủ tính toán ICUMSA.

Trong hệ thống mô-đun của Thiết bị phân tích độ tinh khiết Purity Analyzer, bạn có thể tự động tính toán độ tinh khiết trong các nhà máy đường mía hoặc nhà máy đường củ cải đường. Phân tích độ tinh khiết được áp dụng từ phòng thí nghiệm tiếp nhận đến kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Cấu hình đơn giản và chính xác nhất là sự kết hợp trực tiếp giữa đầu đo khúc xạ kế ATR P với Saccharomat V hoặc Polartronic V.

Máy phân tích độ tinh khiết Purity Analyzer

Máy phân tích độ tinh khiết Purity Analyzer

Đặc tính kỹ thuật

Bên cạnh khúc xạ kế ATR P có dòng chảy qua tế bào. Máy phân tích độ tinh khiết còn bao gồm Saccharomat V hoặc Polartronic V. Với ống phân cực kế có phễu và ống nâng và cảm biến nhiệt độ tích hợp và một tấm điều khiển thạch anh đơn (99 °Z) có cáp kết nối phù hợp.

Thiết bị Purity Analyzer là sự kết hợp độc đáo giữa phân cực kế và khúc xạ kế. Để đo hàm lượng đường tính bằng %Brix và °Z. Cũng như để tính toán độ tinh khiết của dung dịch đường. Bộ phận điện tử của phân cực kế có thể điều khiển hai thiết bị và các giá trị được hiển thị trên cùng một màn hình.

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện của SCHMIDT + HAENSCH trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm

Xem thêm các sản phẩm của SH tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

—————————————————————————————-

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016