Phân cực kế kỹ thuật số SCHMIDT + HAENSCH UniPol V

Máy đo phân cực kỹ thuật số hoàn toàn tự động Unipol V được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hóa học. Nó cũng có thể được sử dụng để phân tích độ tinh khiết của thực phẩm và đồ uống cũng như mỹ phẩm. Độ phân giải của UniPol V phù hợp với Dược điển Châu Âu và Châu Mỹ. Dữ liệu tuân thủ GLP/GMP có thể được in trực tiếp hoặc chuyển sang PC của bạn. Kết hợp với Phần mềm SCHMIDT + HAENSCH AQUISYS 3, tất cả các yêu cầu về tuân thủ 21 CFR Phần 11 đều được đáp ứng.

Ưu điểm Phân cực kế UniPol V

Phân cực kế kỹ thuật số hoàn toàn tự động UniPol V được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hóa học nhưng nó cũng có nhiều ứng dụng trong phân tích độ tinh khiết trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và mỹ phẩm. Các chất hoạt tính quang học có thể dễ dàng đo lường và xác định chất lượng nguyên liệu thô. Việc tuân thủ Dược điển Quốc tế được đảm bảo.

UniPol V cung cấp tính linh hoạt của Aquisys 3 trong một máy đo phân cực hỗ trợ chiều dài ống lên tới 200 mm.
Bạn có thể chọn trong số nhiều phụ kiện ngày càng đa dạng. Các thang đo sau được cài đặt sẵn: °xoay quang, °xoay cụ thể, °Z thang đo đường quốc tế, % nồng độ (g/mL, g/100 mL, g/L).

Phân cực kế kỹ thuật số Unipol V

Phân cực kế kỹ thuật số SCHMIDT + HAENSCH UniPol V

Thông số kỹ thuật Máy đo phân cực SCHMIDT + HAENSCH VariPol

Phạm vi đo: ± 360° / 259°Z
Độ phân giải: 0,001° / 0,01°Z
Độ chính xác: ± 0,005° / ± 0,02 ° Z
Độ nhạy: lên tới OD 2
Ống đo: lên đến 200 mm
Bước sóng: một hoặc hai bước sóng cố định (589/882 nm)
Hơn nữa: màn hình cảm ứng TFT 7” độ phân giải cao, hệ thống vận hành hướng dẫn menu Aquisys 3, nhiều giao diện khác nhau (nối tiếp, USB, Ethernet)

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện của SCHMIDT + HAENSCH trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm

Xem thêm các sản phẩm của SH tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

—————————————————————————————-

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016