Máy đo phân cực Polartronic V – Made in Germany 

Phân cực kế Polartronic V là thiết bị hoàn toàn tự động, toàn diện trong số các máy đo phân cực. Phép đo liên tục, nhanh chóng, kết hợp độ phân giải cao, kết quả đo có độ chính xác cao. Có khả năng tái tạo trên toàn bộ phạm vi đo.

Polartronic V có nhiều cấu hình khác nhau phù hợp với tùy chỉnh của bạn.
Liên hệ với chúng tôi để có các lựa chọn bước sóng riêng. Các thang đo sau được cài đặt sẵn: °xoay quang, °xoay cụ thể, thang đo đường quốc tế °Z, % nồng độ (g/mL, g/100 mL, g/L).

Máy đo phân cực Polartronic V - Made in Germany 

Máy đo phân cực Polartronic V – Made in Germany

Ưu điểm Phân cực kế Polartronic V

Với vỏ kim loại chắc chắn và hệ thống vận hành thân thiện với người dùng, phân cực kế Polartronic® V thể hiện hiệu suất cao cho các ứng dụng khác nhau. Do khả năng đo liên tục nên nó có thể áp dụng để kiểm soát sự thay đổi nồng độ, tùy thuộc vào thời gian hoặc phản ứng. Dữ liệu có thể được lưu trữ trong bộ lưu trữ dữ liệu đo lường nội bộ. Dữ liệu tuân thủ GLP/GMP có thể được chuyển sang máy in hoặc PC.

Nguồn sáng LED có tuổi thọ cao cũng như khả năng chẩn đoán và bảo trì từ xa góp phần giảm thiểu nỗ lực bảo trì. Việc hiệu chuẩn có thể được thực hiện với Tấm kiểm soát thạch anh được chứng nhận sản xuất tại Đức. Cùng với phần mềm Aquisys 2 với phần mềm 21 CFR Phần 11 bên trong và các ống điều khiển nhiệt độ, nó cũng hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng dược phẩm.

Thông số kỹ thuật Máy đo phân cực Polartronic V

Phạm vi đo: ± 360° / 259°Z
Độ phân giải: 0,001° / 0,01°Z
Độ chính xác: ± 0,005° / ± 0,015 ° Z
Độ nhạy: lên tới OD 5 (tùy theo bước sóng)
Ống đo: lên đến 200 mm
Bước sóng: một hoặc hai bước sóng cố định, tùy theo model
Màn hình cảm ứng TFT 7” độ phân giải cao, hệ thống vận hành hướng dẫn bằng menu, nhiều giao diện khác nhau (nối tiếp, USB, Ethernet)

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện của SCHMIDT + HAENSCH trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm

Xem thêm các sản phẩm của SH tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

—————————————————————————————-

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016