Thu hồi dung môi

Thiết bị phòng thí nghiệm và sản xuất thường được rửa sạch bằng axeton, etanol hoặc isopropanol sau khi sử dụng. Dung môi bị ô nhiễm thường được thu gom trong các hộp dưới dạng chất thải lỏng. Bằng cách này, số lượng lớn được tích lũy mỗi tuần. Số lượng này phải được lưu trữ đúng cách cho đến khi loại bỏ và sau đó xử lý với một khoản phí.

Việc loại bỏ các dung môi được sử dụng để làm sạch không chỉ ảnh hưởng đến chi phí và không gian mà còn ảnh hưởng đến việc mua và bảo quản chúng. Ngoài ra, việc xử lý dung môi như vậy không thân thiện với môi trường.

Việc đầu tư vào một hệ thống thiết bị bay hơi quay tự động để xử lý và thu hồi dung môi này mang lại một giải pháp khắc phục ở đây. Ví dụ: một công ty sản xuất dược phẩm và các sản phẩm y tế đã mua gói Distimatic Industrial Platinum 8. Acetone dùng để rửa được tách khỏi các tạp chất, kể cả dầu silicon, để có thể tái sử dụng làm chất tẩy rửa. Với tốc độ chưng cất lên tới 25,5 l mỗi giờ, dung môi tinh khiết sẽ nhanh chóng được cung cấp trở lại.

Ưu điểm thiết bị cô quay Heidolph trong ứng dụng xử lý và thu hồi dung môi

  • Bộ dụng cụ thủy tinh hiệu suất cao, đặc biệt thích hợp với dung môi dùng để làm sạch
  • Làm việc hiệu quả hơn bằng cách làm sạch dung môi xả qua đêm
  • Có thể trao đổi hoặc đổ đầy bình cấp liệu bất kỳ lúc nào trong quá trình vận hành

Hệ thống cô quay chân không công nghiệp Heidolph

Máy cô quay chân không Heidolph

CÔ QUAY CHÂN KHÔNG có nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực khoa học. Xem thêm về ứng dụng tại đây

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy cô quay chân không.

Hàng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Âu Mỹ…

Vậy đâu là máy cô quay chân không tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi đó, có thể căn cứ vào các yếu tố.

Vê chất Lượng, độ tin cậy, bền bỉ

Cô quay chân không Heidolph đến từ Đức, sản xuất tại Đức chắc chắn là một điểm tạo độ tin cậy cao cho người dùng.

Thật vậy, thiết bị cất quay chân không Heidolph luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà khoa học, các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam về sự tin tưởng chất lượng của sản phẩm. Thời gian sử dụng có thể hơn 15 năm và chính sách bảo hành 3 năm của Heidolph Germany.

"<yoastmark

Về thương hiệu, xuất Xứ

Sản phẩm cô quay chân không Heidolph với thương hiệu mạnh đến từ Đức, với nhiều dòng sản phẩm, model khác nhau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà khoa học, kĩ sư…Xem thêm về các dòng máy của cô quay Heidolph

Về thiết kế, công nghệ

 

"<yoastmark

Với thiết kế sang trọng với tone màu đen trắng, cùng với đó là tích hợp các công nghệ như tự động nhận biết qua nhiệt, tự động dò điểm sôi, đo chính xác áp suất, tích hợp thư viện chương trình dung môi….

Chính vì thế thiết bị cất quay chân không Heidolph luôn được đánh giá rất cao về thứ tự, cấp bậc và phân khúc khách hàng.

Về giá của sản phẩm

Đây là điều mà tất cả khách hàng sẽ phải cân nhắc khi mua sản phẩm. Heidolph là nhà sản xuất thiết bị có giá thành tốt nhất phù hợp với chất lượng sản phẩm thông qua chính sách hỗ trợ giá cho đối tác chiến lược tại Việt Nam thông qua Tegent Scientifc Việt Nam

Về dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Tại Việt Nam, các sản phẩm Heidolph được hỗ trợ, phân phối và thực hiện hỗ trợ kĩ thuật chính thức thông qua cty Tegent Scientific Việt Nam. Với hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp cấp, tư vấn và hỗ trợ kĩ thực máy cất quay. Nơi đây là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách.

Heidolph

Các chứng nhận và giải thưởng của Heidolph

Dịch vụ kĩ thuật Heidolph

Dịch vụ kĩ thuật Heidolph từ Tegent Việt Nam

 

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện cao cấp duy nhất của Heidolph tại thị trường Việt Nam trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm Heidolph.

Xem thêm các sản phẩm cô quay chân không của Heidolph tại đây

Xem các sản phẩm của Heidolph tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

Xem thêm thông tin về Heidolph tại đây.

Nguồn tham khảo tại đây

 

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016