Giới thiệu

Máy khuấy từ Heidolph Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+ là sản phẩm cổ điển trong số các máy khuấy từ. Cho phép người dùng khuấy nhẹ nhàng lên đến 1.400 vòng/phút và cũng có thể gia nhiệt với độ chính xác cao lên đến nhiệt độ 300°C.

Ngoài ra, sản phẩm thuyết phục với thiết kế mạnh mẽ và các chức năng phức tạp, chẳng hạn như đèn chiếu sáng phím và núm, cung cấp thông tin về các chức năng đang hoạt động bất cứ lúc nào. Các núm xoay động phản ứng với tốc độ quay – chậm để điều chỉnh chính xác hoặc nhanh để có những bước nhảy lớn hơn. Chức năng khóa bảo vệ chống lại sự thay đổi ngẫu nhiên của các giá trị.

Máy khuấy từ này được trang bị các tính năng an toàn quan trọng nhất. Khoảng cách an toàn lớn giữa tấm gia nhiệt và bảng điều khiển, cũng như chỉ báo nhiệt dư trực quan ở nhiệt độ > 50°C, bảo vệ bạn khỏi bị bỏng.

MÁY KHUẤY TỪ GIA NHIỆT Heidolph Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+ P/N: 506-21100-00

MÁY KHUẤY TỪ GIA NHIỆT Heidolph Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+ P/N: 506-21100-00

Tấm Kera-Disk® đã được cấp bằng sáng chế làm bằng nhôm anot hóa có khả năng kháng hóa chất, chống trầy xước và có đường kính 145 mm (cũng có sẵn loại 135 mm theo yêu cầu). Do đó, với kích thước độc đáo này, nó phù hợp cho việc sử dụng nhiều phụ kiện và mẫu trên một diện tích nhỏ. Vật liệu được sử dụng cũng cho phép thời gian làm nóng nhanh nhất.

Máy khuấy từ Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+ cung cấp cho bạn một màn hình kỹ thuật số để cài đặt nhiệt độ mong muốn theo mức độ. Nhiệt độ chính xác mà không bị vượt ngưỡng này được kiểm soát bởi hai chế độ gia nhiệt có thể lựa chọn (NHANH CHÓNG/CHÍNH XÁC) và cảm biến nhiệt độ bên ngoài tùy chọn Pt1000.

Giải pháp đối với nhu cầu cao về cảm biến nhiệt độ.

P/N: 506-21100-00 Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+

Thông số kỹ thuật

Phạm vi tốc độ quay100 – 1.400 rpm
Độ chính xác tốc độ± 2 %
Khả năng khuấy tối đa (H₂O)20 l
Trọng lượng tối đa25 kg
Phạm vi nhiệt độ20 – 300 °C
Đĩa gia nhiệt800 W
Cài đặt nhiệt độ chính xác± 1 K
Đường kính tấm ø135/ 145 mm
Vật liệu tấmKera-Disk® (Silumin với lớp phủ gốm)
Chỉ báo nhiệt dư
Giao diện tương tự/kỹ thuật số
Hẹn giờ
Lớp bảo vệ IEC 60529IP 42

Xem thêm về Máy khuấy từ Heidolph Hei-PLATE Mix ‘n’ Heat Core+ tại đây.

Xem thêm về các dòng sản phẩm khác của Heidolph tại đây.