Hóa Chất Chuẩn CRM hay mẫu chuẩn CRM Inorganic Ventures USA  là hóa chất được sản xuất  tại Inorganic Ventures USA Hoa Kì ( EU G7) đã hoàn thiện quy trình sản xuất Vật liệu tham chiếu, được chứng nhận, được thiết kế để ổn định, tương thích, có thể truy nguyên NIST và được sản xuất cũng như thử nghiệm theo hướng dẫn ISO 17034 & ISO 17025 (A2LA 883.01 & 883.02) 

Chúng tôi tạo ra hầu hết mọi CRM vô cơ cho các ứng dụng ICP, ICP-MS, IC, hấp thụ nguyên tử, hóa ướt và QC, cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất cho nhiều ngành.

  • Từ phòng thí nghiệm của chúng tôi tại trung tâm công nghệ Thung lũng sông New River của Virginia, chúng tôi đã cải tiến các quy trình của mình,
  • Tận dụng khả năng sản xuất ưu tú để thúc đẩy bạn tiến xa hơn trong ngành của mình.
  • Cho dù bạn đang xử lý các thông số kỹ thuật sản xuất số lượng lớn, các yêu cầu nghiêm ngặt về độ tinh khiết cao, cần bao bì và thùng chứa chuyên dụng hay đang tìm cách thuê ngoài các hỗn hợp hóa chất tùy chỉnh, chúng tôi đều có thể trợ giúp.
  • Đối với mọi vấn đề riêng của công ty bạn, chúng tôi sẽ phát triển một giải pháp riêng.
  • Với tính linh hoạt, chính xác và tư duy đột phá, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính trung thực của thử nghiệm của mình. Bằng cách tinh chỉnh quy trình trong ngành của mình, chúng tôi trao quyền cho khách hàng của mình trở thành người dẫn đầu trong ngành của họ.

Giới thiệu về Tài liệu tham chiếu được chứng nhận (CRM) từ Hóa Chất Chuẩn CRM Inorganic Ventures

  • Chất lượng phép đo phân tích của bạn phụ thuộc vào vật liệu tham chiếu được sử dụng để hiệu chuẩn thiết bị.
  • Các tài liệu tham khảo được chứng nhận chất lượng cao của Inorganic Ventures, được sản xuất theo quy trình được công nhận ISO 17034, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc trong phòng thí nghiệm của bạn.
  • Tất cả các CRM của Inorganic Ventures đều có Chứng chỉ Phân tích (COA)

Tegent Việt Nam là nhà cung cấp và hỗ trợ dịch vụ kĩ thuật các sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu tại thị trường Việt Nam bao gồm Hóa Chất Chuẩn CRM hay mẫu chuẩn CRM từ Inorganic Ventures (USA)

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ Và tư vấn

Xem thêm các sản phẩm vật tư tiêu hao tại đây

Xem thêm về các sản phẩm khác tại đây.

Hotline 0987445016