Một vài điều lưu ý về lựa chọn máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy rửa dụng cụ thí nghiệm đang được chú ý hơn. Giúp kiểm soát chất lượng, khả năng nhiễm bẩn hay độ lặp lại của thí nghiệm.

Trang bị máy rửa dụng cụ giúp giảm sức lao động trực tiếp của con người. Bên cạnh đó còn tăng cường độ lặp lại cho các thí nghiệm.

Thế nào là dụng cụ đã được rửa sạch?

  • Để có thể kết luận và trả lời câu hỏi này, nhà cung cấp thiết bị rửa dụng cụ phải tiến hành các quy trình thẩm định độ sạch của dụng cụ sau khi rửa.
  • Qua trình tiến hành thẩm định độ sạch của dụng cụ bao gồm kiểm tra hàm lượng tồn dư của chất rửa, độ dẫn điện, kiểm ta soi màu huỳnh quang….
  • Tất cả các biện pháp đó nhầm đảm bảo dụng cụ thí nghiệm được sạch sẽ trước khi sử dụng.
  • Dịch vụ tăng cường và được thực hiện bởi các kĩ thuật viên, kĩ sư có kinh nghiệm lâu năm. Kỹ sư được đào tạo và cấp chứng nhận từ nhà sản xuất. Máy rửa dụng cụ thí nghiệm đáp ứng các yêu cầu về thẩm định độ sạch của GMP bao gồm FDA, EU GMP hay PICs…
Máy rửa dụng cụ Lab 610 series

Máy rửa dụng cụ thương hiệu Steelco dòng Lab 610 series

Xem chi tiết về máy rửa dụng cụ thương hiệu Steelco tại đây

Thẩm định độ sạch dụng cụ sau khi rửa

Thẩm định độ sạch dụng cụ sau khi rửa

Thông tin về nhà cung cấp và tư vấn máy rửa dụng cụ Steelco

Tegent Scientific Việt Nam là nhà cung cấp và tư vấn thiết bị rửa dụng cụ và triệt trùng của thương hiệu Steelco tại thị trường Việt Nam hơn hàng chục năm qua. Với Kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ và đáp ứng yêu cầu khó nhất của quý khách hàng về máy rửa dụng cụ Steelco và hấp tiệt trùng Steelco trong việc lựa chọn máy rửa dụng cụ

Xem thêm về model máy rửa dụng cụ tại đây.

Xem thêm các clips về máy rửa dụng cụ tại đây

Xem thêm Steelco tại đây.