Máy Cô Quay Chân Không Nào Tốt? Trên thị trường có rất nhiều loại máy cô quay chân không với giá thành rất khác nhau và tất nhiên độ bền và xuất xứ cũng khác nhau.

Do thiết bị máy cô quay chuyên dùng làm việc đuổi hoặc làm cạn, làm giàu các loại dung môi hóa chất, vì thế các yêu cầu cân đạt được

  • Vật liệu phải kháng hóa chất, trơ hóa chất
  • Trang bị các công nghệ, cảm biến điện tử để kiểm soát chính xác nhiệt độ, chân không để đảm bảo tính chính xác của thí nghiệm
  • Các công nghệ tự động: tự động dò tìm điểm sôi, có thể điều khiển qua màn hình cảm ứng…
  • Tốc độ leak phải thấp để đảm bảo tính “tinh khiết” của thí nghiệm, không được “kéo” các tạp chất từ môi trường bên ngoài vào hệ thống chân không, ảnh hưởng đến mẫu, thì nghiệm.

Do đó việc lựa chọn loại và thương hiệu cần được quan tâm để có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý đến đại diện của nhà sản xuất để đáp bảo khả năng tư vấn và bảo hành, bảo trì sửa chữa thiết bị khi thiết bị giá trị cao này gặp vấn đề.

Thiết bị máy cô quay Heidolph, thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại máy cô mẫu, máy cô quay chân không được sản xuất tại Đức.

Máy cô quay chân không tốt giá tốt giá rẻ Heidolph

Máy cô quay chân không tốt giá tốt giá rẻ Heidolph

  • Với các dòng thiết bị từ cơ bản đến dòng high end – Heidolph là thương hiệu hàng đầu thế giới là lựa chọn đầu tiên của các nhà khoa học trên thế giới.
  • Thương hiệu này nổi tiếng về độ bền bỉ, và các công nghệ đi kèm như màn hình cảm ứng, tự động tìm điểm sôi của mẫu, tự động vận hành….
Máy cô quay chân không phòng thí nghiệm Heidolph Expert Control

Máy cô quay chân không phòng thí nghiệm Heidolph Expert Control

Như vậy chúng ta có thể kết luận Heidolph là thương hiệu Máy Cô Quay Chân Không tốt đế từ “made in Germany” với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất xuất máy cô quay chân không.

Không chỉ thế Heidolph còn đạt các giải thưởng về nhà thiết kế, sáng tạo cho máy cô quay chân không được tổ chức ở Châu Âu trong những năm qua.

Đại Diện Của Heidolph Tại Việt Nam

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện cao cấp duy nhất của Heidolph tại thị trường Việt Nam trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm Heidolph.

Xem thêm các sản phẩm cô quay chân không của Heidolph tại đây

Xem các sản phẩm của Heidolph tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

Xem thêm thông tin về Heidolph tại đây.

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016