MÁY TIẾP MẪU CÔ QUAY Hei-VOLUME Distimatic

Máy tiếp mẫu cô quay Hei-VOLUME Distimatic được thiết kế tối ưu. Dành cho quá trình chưng cất tự động trong phòng thí nghiệm. Giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng bay hơi dung môi đòi hỏi tốc độ nhanh với độ tin cậy và tính an toàn cao, khả năng làm việc tự động và liên tục trong thời gian dài.

Với thiết bị tiếp mẫu cô quay Hei-VOLUME Distimatic, Heidolph tự hào mang đến hệ thống thu gom mẫu cô quay tự động đầu tiên trên thế giới cho phép bay hơi nhiều loại dung môi khác nhau trong suốt thời gian dài một cách liên tục mà không cần giám sát.

MÁY TIẾP MẪU CÔ QUAY Hei-VOLUME Distimatic

Hei-VOLUME Distimatic được vận hành thông qua bảng điều khiển trên hộp điều khiển. Quá trình chiết rót và làm đầy bình cô diễn ra tự động dựa trên hệ thống chân không. Áp suất âm trong máy cô quay giúp dung môi mới được nạp vào ngay khi van trên hộp điều khiển mở ra. Người dùng tự do lựa chọn loại bình mà cần nạp và chỉ cần thay thế nó trong quá trình vận hành.

Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống có thể được dừng lại bằng cách kích hoạt công tắc dừng khẩn cấp. Đối với phiên bản Hei-VOLUME Distimatic 24/7, phần mẫu cô đặc được bơm ra ngoài một cách tự động thông qua máy bơm. Cảm biến tràn sẽ phát hiện mức đổ đầy và dừng hệ thống ngay khi bình đầy.

 

MÁY TIẾP MẪU CÔ QUAY Hei-VOLUME Distimatic

Ưu điểm

  • Tự động nạp dung môi vào bình cô quay
  • Tự động thu gom hơi dung môi từ bộ ngưng tụ
  • Tự động thu gom mẫu cô quay
  • Tự động dừng khi quá trình cô quay hoàn tất

Tegent Scientific Việt Nam là đại diện cao cấp duy nhất của Heidolph tại thị trường Việt Nam trong việc bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cho các sản phẩm Heidolph.

Xem thêm về Máy tiếp mẫu cô quay Hei-VOLUME Distimatic tại đây.

Xem thêm các sản phẩm cô quay chân không của Heidolph tại đây

Xem các sản phẩm của Heidolph tại đây

Xem thêm các sản phẩm của Tegent tại đây

Xem thêm thông tin về Heidolph tại đây.

 

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất:

Email: info@tegent.com.vn

Hotline: 0896164868

Zalo: 0987445016