Máy quang phổ UV-Vis C-7100/7200 Peak Instrument

Thiết kế bề ngoài ổn định, hiện đại và thanh lịch. Áp dụng công nghệ mới nhất. Hệ thống và cấu trúc quang học được tối ưu hóa vừa có thể mở rộng các chức năng mới, vừa đảm bảo độ chính xác, ổn định và độ bền.

Máy quang phổ UV-Vis C-7100/7200 Peak Instrument

Máy quang phổ UV-Vis C-7100/7200 Peak Instrument

Ưu điểm nổi bật

1. Màn hình LCD màu 7 inch và tuổi thọ cao, nút silicon thoải mái và nhạy hơn. Thiết bị có thể hiển thị nhiều đường cong và biểu đồ quét khác nhau để người dùng hoàn thành các bài kiểm tra khác nhau mà không cần máy tính.

2. Hỗ trợ lưu trữ USB và các định dạng dữ liệu khác nhau như Excel, txt và hình ảnh (phần mềm PC). Người dùng có thể xuất dữ liệu kiểm tra sang bộ nhớ flash, mở và chỉnh sửa chúng trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm phụ trợ nào.

3. Phần cứng tiên tiến và bộ xử lý Cortex_M3 32 bit với tốc độ xung nhịp 120 MHz. Thiết bị có thể lưu trữ 5000 mẩu dữ liệu và 500 đường cong.

4. Cách tử ba chiều hiệu quả cao 1200 dòng/mm và ánh sáng lạc thấp.

5. Thiết bị có đèn vonfram-halogen và deuterium loại ổ cắm có tuổi thọ cao, có thể hoạt động tới 2000 giờ, có thể chuyển đổi đèn theo nhu cầu kiểm tra và tự động ghi lại thời gian làm việc. Đèn loại ổ cắm giúp việc thay thế dễ dàng hơn nhiều.

6. Photodiode silicon tuyệt vời có thể đảm bảo thiết bị có độ nhạy cao và ổn định.

7. Buồng mẫu lớn và nhiều phụ kiện khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

8. Có thể được kết nối trực tiếp với máy in và xuất ra các biểu đồ và dữ liệu kiểm tra.

9. Phần mềm PC mạnh mẽ.

10. Cổng RS232, USB(A), USB(B) tiêu chuẩn cho máy in, truyền dữ liệu và kết nối PC.