THIẾT BỊ TẠI TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG

Check-in tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc thú y Trung ương

Sáng ngày 24.04.2019, Tegent Vietnam đã tiến hành demo Thiết bị phá mẫu vi sóng, model: i-Mez, Hãng sản xuất: InnoTeg (HongKong) tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc Thú Y Trung Ương. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu và trình diễn thiết bị của Tegent Việt Nam nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Tegent Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm kiểm nghiệm thuốc thú y Trung Ương đã tạo điều kiện để buổi demo diễn ra thành công. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh tại buổi demo.

Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị thiết bị kỹ lưỡng, cẩn thận

 
      Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Hàng hóa được bao bọc kỹ lưỡng


Thời tiết nắng nóng vẫn demo thiết bị đầy nhiệt huyết

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng thiết bị phá mẫu InnoTegvi sóng cho khách hàng rất nhiệt tình

Thiết bị phá mẫu vi sóng InnoTeg có tính ứng dụng cao, giúp công tác nghiên cứu, phân tích trở nên nhanh chóng và chính xác

Riêng về dòng sản phẩm InnoTeg: đây là thương hiệu được phát triển bởi chính tập đoàn Tegent (Hong Kong). Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà phân phối thiết bị thí nghiệm hàng đầu tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc. Thiết bị mang thương hiệu InnoTeg được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Tegent và lắp ráp bởi những nhà sản xuất thiết bị danh tiếng trên thế giới. Các dòng máy sắc ký, máy phá mẫu của InnoTeg luôn đạt tiêu chí cân đối giữa giá trị đầu tư và hiệu suất. Sử dụng thiết bị của InnoTeg, Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ.

Sứ mệnh của Tegent Việt Nam là mang đến trải nghiệm thiết bị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Buổi demo tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc Thú Y Trung Ương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu Tegent trên phương diện chất lượng thiết bị và dịch vụ hỗ trợ.
Lý do bạn nên tin tưởng đồng hành cùng Tegent Việt Nam?
  • Miễn phí tư vấn khách hàng các lỗi thường gặp - nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình
  • Các kỹ thuật chuyên nghiệp là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể sửa chữa các lỗi hỏng của thiết bị, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao
  • Cập nhật các thiết bị sửa chữa hiện đại để đem lại kết quả nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng
  • Các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều đảm bảo chất lượng.
Tegent Scientific Việt Nam hân hạnh mang đến các giải pháp tối ưu về lĩnh vực thí nghiệm. Mọi thông tin liên hệ, tư vấn sản phẩm vui lòng tham khảo thông tin bên dưới:
CÔNG TY TNHH TEGENT SCIENTIFIC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 27 đường 11, KDC Him Lam 6A, xã Bình Hưng,
huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 5431 9772 -77
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.tegent.com.vn