ỨNG DỤNG THIẾT BỊ LY TÂM CHÂN KHÔNG GENEVAC VÀO PHÂN TÍCH THỰC PHẨM VÀ THỨC UỐNG

Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và đồ uống là lĩnh vực có tầm ảnh hưởng đặc biệt quan trọng đối với xã hội. Kết quả phân tích chính xác là yếu tố cơ bản đối với hoạt động xuất nhập khẩu thực phẩm. Trong mọi ứng dụng, khâu chuẩn bị mẫu là quan trọng nhất, đặc biệt khi chất phân tích dễ bay hơi.

Hệ thống Genevac được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ kiểm tra hàm lượng cồn trong đồ uống hoặc hàm lượng gluten trong rượu đến phân tích dư lượng thuốc trừ sâu trong trái cây hoặc rau quả, dư lượng kháng sinh trong thịt hoặc mức vitamin trong ngũ cốc.

Các dòng thiết bị ly tâm chân không Genevac

Chất lượng cao và tính năng đa dạng của hệ thống Genevac đóng góp to lớn vào quá trình nghiên cứu và phát triển ngành thực phẩm chức năng với những nghiên cứu có giá trị. Đặc biệt, dòng thiết bị ly tâm chân không EZ-2 và Rocket thường xuyên được sử dụng kết hợp với SampleGenieTM để mang lại sự tự động hóa cho việc chuyển mẫu, khả năng phục hồi mẫu và khả năng tái tạo thử nghiệm với độ lệch chuẩn thấp. Công nghệ cô mẫu trong các hệ thống Genevac đã được sử dụng trong các phòng thí nghiệm phân tích hàng đầu. Với công nghệ Dri-Pure, các mẫu luôn được cô một cách an toàn và nhanh chóng. Trong khi đó, SampleGenie ™ là một trợ thủ tuyệt vời cho quá trình này vì thiết bị chỉ làm bay hơi dung môi chứa trong bình lớn chứ không phải dung môi trong vial.

Các loại SampleGenie và Holder đi kèm

Với SampleGenieTM, mẫu đựng trong bình thủy tinh sẽ được cô trong các máy ly tâm chân không và tự động chuyển hoàn toàn xuống vial ở phía dưới. Sau quá trình làm giàu mẫu, có thể lấy vial ra và phân tích ngay mà không cần thêm bất kì thao tác nào khác.

Hệ thống ly tâm chân không của Genevac còn có khả năng phát hiện điểm cuối của sự bay hơi và sau khi xác nhận, phương pháp sẽ cô mẫu đến mức yêu cầu. Đối với các phân tích về dinh dưỡng, thiết bị ly tâm chân không EZ-2 là sự lựa chọn lý tưởng với khản năng kháng hóa chất cao.

 

Tegent Việt Nam hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền của các dòng thiết bị ly tâm chân không Genevac. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay !

Website: www.tegent.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: (028) 5431 9272