“Your Technology Partner”

Từ năm 1992, Tegent Group (Hong Kong) đã trở thành Nhà phân phối hàng đầu về lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi tin rằng giá trị công nghệ mang đến một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, cộng đồng và toàn thế giới.
Công ty TNHH Tegent Scientific (Việt Nam) chuyên phân phối thiết bị khoa học cao cấp phục vụ công tác nghiên cứu và phân tích cho nhiều đối tượng như: Trường đại học, Trung tâm – Viện nghiên cứu, Cơ quan nhà nước, Tổ chức phi chính phủ, Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm & đồ uống, dầu khí, thiết bị điện tử… Thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn là các sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi tự hào vì sở hữu một hệ thống trên 20 văn phòng đại diện, 03 trung tâm bảo hành, 01 phòng thí nghiệm demo và mạng lưới sub-dealer cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết chất lượng tư vấn, bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Những giá trị cốt lõi là sự công bằng, chính trực, chân thành và cởi mở luôn nằm trong phương châm kinh doanh của Công ty. Một môi trường làm việc lành mạnh và hạnh phúc là nền tảng để phát triển từng cá nhân của Tegent.

Sứ Mệnh

Với niềm đam mê đổi mới và tin rằng công nghệ mang lại giá trị cuộc sống chất lượng tốt cho khách hàng, cho thị trường và xã hội, với thế giới chúng ta đang tồn tại. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang tạo sự khác biệt tốt hơn cho thế giới của chúng ta.

Client 1

THIẾT BỊ SẮC KÝ PHÂN TÍCH

Hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học
và phân tích, kiểm nghiệm

THIẾT BỊ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Sản xuất thiết bị thí nghiệm
cung cấp giải pháp hoàn thiện tối ưu nhất.

THIẾT BỊ
THÍ NGHIỆM CƠ BẢN

Cam kết mang lại sản phẩm
và dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người toàn cầu.