GIỚI THIỆU

Tegent Scientific (Vietnam) Ltd. là thành viên của tập đoàn Tegent Scientific Ltd. Hong Kong, Nhà phân phối hàng đầu về các dòng máy và thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích & thí nghiệm khoa học, được thành lập từ năm 1992 với trụ sở chính đặt tại Hong Kong và chi nhánh ở khắp các thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu ...

Chúng tôi tự hào vì sở hữu một hệ thống trên 20 văn phòng đại diện, 03 trung tâm bảo hành, 01 phòng thí nghiệm demo và mạng lưới sub-dealer cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và một văn phòng đại diện ở Hà Nội.

TEGENT Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị cho thị trường phân tích & thí nghiệm khoa học, các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, môi trường, vật liệu, hoá dầu, giáo dục ... Thiết bị mà công ty cung cấp luôn là sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

 

TEGENT Vietnam

Những giá trị cốt lõi như sự công bằng, chính trực, thân thiện và cởi mở luôn nằm trong phương châm kinh doanh của Công ty. Chúng tôi nỗ lực duy trì một môi trường làm việc lành mạnh, thể hiện sự tôn trọng, minh bạch và chân thành trong giao tiếp giữa mọi cá nhân.

Đối với khách hàng, chúng tôi tập trung nghiên cứu các ứng dụng thực tiễn để có thể thấu hiểu nhu cầu và đáp ứng mọi kỳ vọng. Đối với nhân viên, chúng tôi hướng đến công tác đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao năng lực, khả năng phục vụ cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh.

 

email: info@tegent.com.vn

hotline: (028) 5431 9272 ~ 77

fax: (028) 5431 9271